Monday, February 10, 2014

Vietinbank khuyến mại cho vay ưu đãi “Lộc Tân Xuân”

admin @ nguontinviet.com

Chương trình “Lộc Tân Xuân” được áp dụng với các khách hàng cá nhân/hộ gia đình và các doanh nghiệp siêu vi mô. Sản phẩm dịch vụ áp dụng là các sản phẩm cho vay tiêu dùng và/hoặc sản xuất kinh doanh. Đối với doanh nghiệp siêu vi mô, chương trình áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ cho vay sản xuất kinh doanh.


Tham gia chương trình, các khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô có cơ hội mau chóng xóa bỏ được nỗi lo về vốn để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh hay biến những kế hoạch sắm sửa, chi tiêu tiêu dùng thành hiện thực.


Mức lãi suất ưu đãi cho vay dành cho các khách hàng tham gia “Lộc Tân Xuân” đối với mục đích vay phục vụ sản xuất kinh doanh chỉ từ 9,8%/năm; Đối với mục đích tiêu dùng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 10,5%. Thời hạn ưu đãi tối đa lên tới 6 tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi còn có thể được điều chỉnh trong thời gian triển khai chương trình nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của gói ưu đãi.


Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các thông tin về việc vay vốn, thuận tiện trong việc hoàn thành các thủ tục, hồ sơ vay vốn, VietinBank còn cung cấp cho khách hàng các kênh tư vấn vay vốn onlineđăng ký vay vốn online.


Chi tiết liên hệ với các Chi nhánh, Phòng Giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center VietinBank: 1900558868


Nguồn tin: http://ift.tt/1lXk4R1
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.