Tuesday, February 11, 2014

Trung Quốc: “Ông nghị” tỷ phú bị phát hiện là chủ chứa mại dâm

admin @ nguontinviet.com

Trong phóng sự bí mật của kênh truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, khách sạn Crown Prince Hotel tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố này bị phanh phui có những căn phòng để cho gái mại dâm múa thoát y, đằng sau những tấm gương hai chiều cho khách làng chơi lựa chọn.

Chủ của khách sạn này là Liang Yaohui, 47 tuổi, một cư dân của Đông Quản và là đại biểu quốc hội Trung Quốc, đài phát thanh quốc gia Trung Quốc CNR cho biết.


Liang đã tạo dựng được một doanh nghiệp trị giá nhiều triệu USD trong ngành dịch vụ, và mở khách sạn Crown Prince Hotel tại thị trấn Huangjiang năm 1996. “Ông nghị” này cũng được cho là kiểm soát khách sạn lớn nhất Trung Quốc có tên Đông Quản OYV International Convention Hotel.


Trong những năm gần đây, Liang còn đầu tư vào các giếng dầu và trở thành một lãnh đạo của tập đoàn xăng dầu Zhongyuan. Tỷ phú này được cho là nắm trong tay 10 giếng dầu tại Kazakhstan.


Cho đến nay vẫn chưa có phản hồi nào từ khách sạn trên cũng như từ ông Liang.


Một khách sạn nổi tiếng khác tại thành phố phía Nam của tỉnh Quảng Đông, nơi được xem như “kinh đô tình dục” của Trung Quốc, là Sheraton Dongguan, tại thị trấn Houjie thì đã phủ nhận mọi sự liên quan tới một trung tâm xông hơi mà CCTV khẳng định có cung cấp dịch vụ mại dâm.

“Liên quan đến bản tin trên CCTV 13, Sheraton Dongguan Hotel khẳng định câu lạc bộ xông hơi này không thuộc quản lý của Sheraton”, thông báo của khách sạn này viết. “Khu vực này nằm trong một tòa nhà kế bên Sheraton Dongguan Hotel và do một bên thứ ba điều hành”.


Phóng sự của CCTV được phát sóng hôm Chủ nhật khẳng định các dịch vụ mại dâm được chào mời công khai tại các tiệm mát-xa, khách sạn, trung tâm xông hơi và quán karaoke tại Đông Quản.


Trong thông báo được phát đi ngày 10/2, Bộ công an Trung Quốc tuyên bố sẽ tiến hành truy quét những kẻ tổ chức, điều hành và cả những “ô dù bảo kê” hoạt động mại dâm tại Đông Quản. Cảnh sát địa phương cũng sẽ bị điều tra vì lơ là trách nhiệm.


Trong đợt truy quét vừa qua, tổng cộng 12 địa điểm giải trí có liên quan đến gái mại dâm đã bị đóng cửa, cùng 67 người bị bắt. Hai lãnh đạo cảnh sát của thành phố bị đình chỉ chức vụ để điều tra.


Trong đoạn phóng sự, phóng viên ngầm của CCTV đã quay phim bằng camera giấu kín và hai lần gọi điện báo cảnh sát để bắt quả tang hoạt động mua bán dâm tại hai khách sạn, nhưng không nhân viên thực thi pháp luận nào nào xuất hiện.


Clip gái mại dâm “khoe hàng” cho khách chọn của CCTV


Thanh Tùng
Tổng hợp


Xem thêm :tỷ phú, trung quốc, lãnh đạo, tổng hợp, quảng đông, gái bán dâm, sheraton, phát hiện, kazakhstan, trung tâm xông hơi, Sheraton Dongguan Hotel khẳng định, giếng dầu


Nguồn tin: http://ift.tt/1bJuiKZ
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.