Saturday, February 8, 2014

Tiến Minh thi đấu xuất sắc, Jaya Raya Jakarta vào chung kết

admin @ nguontinviet.com

Tối qua, CLB của Tiến Minh tranh vé vào chung kết cùng với đối thủ Unisys Japan. Với phong độ tuyệt vời của các tay vợt được mời “đánh thuê” tại giải năm nay, Jaya Raya Jakarta tin tưởng vào chiến thắng để đi tới trận cuối cùng.


Ở trận bán kến nam, tay vợt người Nhật Bản Kenichi Tago (hạng 5 thế giới) chính là người được giao nhiệm vụ lĩnh ấn tiên phong. Kenichi Tago đã đánh bại người đồng hương Takuma Ueda (hạng 17 thế giới) bên phía CLB Unisys Japan với tỷ số 2-1.


Ở trận đánh đôi, đôi Hendra Setiawan (số 1 đôi nam thế giới)/Markis Kido (số 19 đôi nam thế giới) của Jaya Raya Jakarta dễ dàng giành thắng lợi trước đôi Hiroyuki Endo/Hiroyuki Saeki của CLB Unisys Japan với tỷ số 2-0.


Sau 2 trận thắng, ở trận đấu quyết định thứ 3, Tiến Minh đã được HLV Sigit Pamungkas tin tưởng, khi đang bất bại tại giải năm nay. Không nằm ngoài sự kỳ vọng của HLV và các đồng đội, Tiến Minh đã đánh bại Kazumasa Sakai (hạng 35 thế giới) với tỷ số 2-0 (21/14, 21/15), giúp Jaya Raya Jakarta có chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Unisys Japan để vào chơi chung kết.


Tại trận chung kết diễn ra vào hôm nay (9/2), CLB của Tiến Minh sẽ gặp CLB Musica Flypower Champion.


An An


Xem thêm :đôi nam, tỷ số, đánh bại, tiến minh, Jaya Raya Jakarta tin tưởng, clb tiến minh tranh vé, chung kết, an an, thi đấu, chiến thắng,


Nguồn tin: http://ift.tt/1fL4ZdL
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.