Tuesday, February 11, 2014

Đi theo cướp, nam thanh niên chết thảm

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 11/02/2014 - 19:12

TPHCM:Ngày 11/2, Công an quận 2, TPHCM đã bắt khẩn cấp Huỳnh Anh Tài (23 tuổi) và tiếp tục truy bắt nghi can liên quan tên hèm để điều tra, xử lý hành vi "cướp giật tài sản".


Đối tượng Huỳnh Anh Tài


Đối tượng Huỳnh Anh Tài


Theo hồ sơ của CQĐT, chiều 8/2, Tài từ nhà ở khu cư xá Thanh Đa (quận Bình Thạnh) đến khu vực bờ kè đường Nguyễn Hữu Cảnh gặp Hèm (chưa rõ lai lịch) và Đinh Hoàng Lâm (34 tuổi, ngụ cùng quận) rủ nhau qua quận 2 đánh 1 thanh niên vì có mâu thuẫn từ trước tết.


Cả 3 đi mỗi người một xe máy lưu thông qua cầu Sài Gòn rẽ vào đường Trần Não, phường Bình An, quận 2 thì phát hiện chị Phan Thị Ngọc Giàu chạy xe máy nghe điện thoại. Tên Tài vọt lên giật chiếc điện thoại của nạn nhân rồi cả nhóm tăng ga bỏ chạy nhưng bị chị Giàu rượt đuổi truy hô.


Lúc này xe máy của Tài và Lâm xảy ra va chạm khiến cả 2 té nhào xuống đường. Tài nhanh chóng đứng dậy lên xe tên Hèm chở đi tẩu thoát, riêng Lâm bị chấn thương đầu nằm bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng sau đó tử vong vì chấn thương sọ não nặng.


Qua truy xét, Công an quận 2 đã bắt giữ khẩn cấp tên Tài và đối tượng này khai nhận chiếc điện thoại cướp của nạn nhân đem bán được 1 triệu đồng. Tài từng có 2 tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản.


Riêng Hèm, Tài cho biết mới quen nên không rõ lai lịch và hiện nghi can này đang bị lực lượng Công an khẩn trương truy bắt.


Vũ Lê
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.