Saturday, November 30, 2013

Tiết lộ: MU từng “dụ” Gerrard bằng hợp đồng 7 năm

admin @ nguontinviet.com

Một chi tiết gây sốc trong cuốn tự truyện “My Autobiography” của Sir Alex là việc “ông già gân” ngang nhiên cho rằng thủ quân Liverpool Steven Gerrard không phải là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Cách đánh giá của Fergie thực sự khiến dư luận bất ngờ bởi những gì Gerrard làm được trong sự nghiệp là rất xuất sắc.


Gerrard đã từng 2 lần từ chối cơ hội trở thành người của MU


Thậm chí, ý kiến của cựu HLV người Scotland còn trở nên khó chấp nhận hơn nữa khi theo tiết lộ từ chính Gerrard, MU đã từng 2 lần cố gắng chiêu mộ anh. Câu chuyện MU hỏi mua Gerrard ở mùa giải 2002-2003 thì khá nhiều người biết nhưng hóa ra, trước cả thời điểm thủ quân Liverpool thành danh, “Quỷ đỏ” cũng có lần ve vãn anh.


Xuất hiện trong một chương trình thể thao, Gerrard cho biết: “Tôi từng nhận được lời đề nghị kí hợp đồng 7 năm từ MU khi tôi mới chỉ 13 tuổi (năm 1993). Sau đó, họ còn cố gắng chiêu mộ tôi ở mùa giải 2002-2003 nhưng tôi đều từ chối”.


Ngôi sao 33 tuổi còn khẳng định rằng anh không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhận xét “dìm hàng” từ Sir Alex: “Tôi đã cảm thấy đôi chút buồn khi đọc được ý kiến của Sir Alex khi ông ấy cho rằng tôi không phải là một cầu thủ hàng đầu. Tuy nhiên, chẳng vì thế mà tôi mất ngủ, mỗi người đều có quyền đưa ra nhận xét của riêng họ.


Tôi vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Sir Alex Ferguson và những gì ông ấy cống hiến cho bóng đá thật tuyệt vời. Đó là lí do tại sao cuốn tự truyện của ông ấy bán được rất nhiều bản trong tuần đầu tiên lên kệ”.


Không khó để lí giải tại sao Gerrard lại 2 lần từ chối một “gã khổng lồ” với sức hút cực lớn tại xứ sương mù như MU. Chính tình cảm và lòng trung thành của “số 8” với Liverpool – CLB Gerrard gắn bó từ năm 1987 tới nay, đã khiến tiền vệ này không bao giờ nghĩ tới chuyện cập bến Old Trafford.


Nguyễn Huy
Theo Mirror


Xem thêm :nguyễn huy, old trafford, fergie, liverpool steven gerrard, sir alex ferguson, scotland, Anh, nhận xét, khổng lồ, tại sao cuốn tự truyện, mùa giải 20022003, cố gắng chiêu mộ,


Nguồn tin: http://dantri.com.vn/the-thao/tiet-lo-mu-tung-du-gerrard-bang-hop-dong-7-nam-809287.htm
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.