Saturday, November 30, 2013

Ham vui giá rẻ, sập bẫy "gái già"

@ nguontinviet.com


Hoàng Thị Hạt và Lê Thị Nga

Hoàng Thị Hạt và Lê Thị Nga


Anh H. từ chối thì bị hai gái bán dâm hết đát xông vào lột trần cướp đi 13 triệu đồng. Xấu hổ nhưng xót của, anh H. đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, chân dung cặp gái bán dâm cướp tài sản của khách chơi được làm rõ và bắt giữ.


Ham vui sập bẫy…gái già


Dừng xe ở một ngã tư đèn đỏ, thấy cô gái mặc áo mỏng, quần ngắn, son môi lòe loẹt anh H. (Hoàng Mai-Hà Nội) quay sang bắt chuyện. Tức thì cô gái cũng “bắt sóng” bảo anh H: “Có muốn thì lưu số điện thoại của em vào, sắp đèn xanh rồi”. Thế là, chỉ trong vài chục giây cực ngắn, anh H. nhanh chóng có một số điện thoại mà khi cần gọi là có. Trước khi rú ga chạy, cô gái không quên bồi thêm mấy câu ỡm ờ với anh H. rồi ngã giá: ““Anh cứ gọi cho em khi nào muốn, chỉ 200.000 đồng thôi”.


Cô gái đó là Hoàng Thị Hạt, SN 1988, trú tại Xuân Vinh, Xuân Trường, Nam Định. Hạt là gái bán dâm đứng đường chuyên nghiệp ở khu vực đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai-Hà Nội). Kề vai sát cánh với Hạt còn có “quân sư” Lê Thị Nga, SN 1979, trú tại tổ 25, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hiện ở tại tổ 37, phường Hoàng Văn Thụ. Nga cũng là gái bán dâm có thâm niên, là nhân vật “đứng đường” kỳ cựu sắp đến tuổi “về hưu”.


Gần đây do đã “có tuổi” nên cả hai gái bán dâm này đều trong tình trạng “ế hàng”. Tối tối, Hạt và Nga cùng rủ nhau ra vẫy khách nhưng công việc “làm ăn” ngày càng khó khăn đối với hai gái bán dâm “quá đát” này. Hạt trẻ hơn Nga nên ít nhiều còn chút nhan sắc. Nga tàn tạ hơn nhưng đổi lại kinh nghiệm trong nghề bán dâm thì mưu mô có thừa. Thế nên, cặp bài trùng này đã kết hợp với nhau dựng lên kịch bản cướp tiền của khách làng chơi.


Trở lại cuộc trao đổi thông tin giữa anh H. và Hoàng Thị Hạt tại ngã tư đèn đỏ ngày 21/11. Sau khi có số điện thoại, có địa chỉ bãi đáp, anh H. nhấc máy gọi cho Hạt ngay trưa ngày 22/11. Thấy “cá đã cắn câu”, Hoàng Thị Hạt lập tức gọi điện thông báo với Lê Thị Nga cùng thống nhất kế hoạch.


1h trưa ngày 22/11, Hạt hẹn anh H. gặp nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Trần Phú, quận Hoàng Mai. Dẫn anh H. lên phòng, Hạt nhanh chóng đẩy anh H. vào trước, mình vào sau rồi đóng cửa nhưng không chốt phía trong. Anh H. trong cơn say tình không mảy may đề phòng cho đến lúc hạ màn. Thấy được thỏa mãn, gái bán dâm chiều chuộng hết mực nên khi kéo quần đứng dậy thanh toán, ngoài 200 ngàn đồng như giao kèo thì anh H. còn rộng rãi bo cho Hạt 100 ngàn đồng nữa. Anh H. vừa móc tiền ra Hạt đã õng ẹo: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ”. Chột dạ nhưng anh H. nghĩ là Hạt đang đùa nên bảo: “Gớm, em cứ đùa”. Anh H. vừa dứt lời thì Hạt lên mặt: “Này, đây không đùa với nhà anh nhá. 50 triệu là 50 triệu. Có đủ thì về, không thì đừng hòng mặc quần áo ra khỏi đây”.


Khi hai bên đang giằng co qua lại thì bất ngờ cửa nhà nghỉ mở, Lê Thị Nga hùng hổ xông vào. Nga tự xưng là người nhà của Hạt và khua chân múa tay nói: “Tôi là chị gái của nó, anh đã quan hệ bất chính với nó thì anh phải bồi thường. Nếu anh không đưa tiền, người nhà tôi ở dưới kia lên đây sẽ cho anh biết lễ độ”. Thấy anh H. run bần bật, Hạt giật quần của anh H. lục túi lấy được 13 triệu đồng. Anh H. van xin hai gái bán dâm trả lại tiền thì được Nga vứt lại 1,5 triệu rồi nhanh chóng rời khỏi nhà nghỉ.


15 khách làng chơi dính kịch gái bán dâm đứng đường


Bị lột sạch tiền vì ham vui với gái bán dâm, anh H. cay cú liền đi trình báo với công an phường Trần Phú. Nhận được tin báo của bị hại, cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc xác minh. Chân dung hai gái bán dâm cướp tài sản được làm rõ chính là Nga và Hạt. Ngày 23/11, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Hoàng Thị Hạt ở khu vực Đền Lừ khi Hạt đang sửa soạn chuẩn bị đi “đứng đường”. Ngay sau khi có được lời khai của Hạt, ngày 24/11 cơ quan công an tiếp tục bắt giữ Lê Thị Nga.


Tại cơ quan công an, cả hai đối tượng Nga và Hạt đều khai nhận việc đã dựng lên kịch bản bán dâm rồi chiếm đoạt tài sản của khách làng chơi. Nga và Hạt cho rằng, nạn nhân sau khi bị cướp sẽ không dám đi trình báo công an vì là khách mua dâm. Lợi dụng tâm lý đó, Nga và Hạt đã liên tiếp sử dụng chiêu bài này lừa bán dâm và đưa 15 khách làng chơi khác sập bẫy.


Với thủ đoạn tương tự, trước đó vào cuối tháng 10, Nga và Hạt cũng lừa cướp 5 triệu đồng của một khách làng chơi khác ở Hải Dương. Hay một khách làng chơi ở Hà Nội cũng bị hai gái bán dâm này lột sạch cả tiền, điện thoại, đồng hồ đeo tay. Sau mỗi phi vụ thành công, Nga và Hạt chia nhau theo tỉ lệ 40/60. Trong đó, Hạt là “diễn viên chính” được 60 %, còn lại là của Nga với vai trò trợ thủ, vạch kế hoạch lừa con mồi.


Hai bán dâm này khai, những nạn nhân từng rơi vào bẫy của họ phần lớn đều ngoan ngoãn nộp phí “vui vẻ” gấp hàng chục lần so với giao kèo “giá gốc” 200 ngàn đồng. Sau những phi vụ đầu tiên trót lọt, Nga và Hạt thấy an toàn nên liên tục gây án. Theo kế hoạch, hàng ngày Hạt ăn mặc khêu gợi, trát phấn tô son giả làm gái ngoan đi lang thang quanh khu vực tìm khách có nhu cầu mua dâm. Khi có “con mồi” ả trao đổi số điện thoại và chào giá cho mỗi lần mua dâm là 200 ngàn đồng. Khi khách nối máy liên lạc, Hạt bàn kế hoạch cùng Nga “tác chiến”. Hạt dụ khách đến nhà nghỉ quen thuộc, sau khi hành lạc xong vẫn câu nói cũ: “Phải 50 triệu cơ” và gọi Nga vào dọa dẫm đoạt tiền của khách.


Cơ quan công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng trên về tội cưỡng đoạt tài sản và tiếp tục điều tra, làm rõ những vụ án khác mà hai gái bán dâm quá đát này gây ra trước đó.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.