Thursday, October 31, 2013

YÊU RÂU XANH (P111): Bi hài vụ hiếp dâm bị hại “biến” thành bị cáo

@ nguontinviet.com


Cháu H.V bị hiếp dâm nhưng mẹ cháu lại trở thành bị cáo. (Ảnh minh họa)

Cháu H.V bị hiếp dâm nhưng mẹ cháu lại trở thành bị cáo. (Ảnh minh họa)


Cháu H.V (SN 1997, học sinh lớp 8, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) vốn là một học sinh ngoan, hoạt bát trong giao tiếp và năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, cháu H.V còn được cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp tín nhiệm phân công làm lớp trưởng. Mẹ H.V là chị Bùi Thị Đức, giáo viên dạy thể dục tại Trường THCS Quyết Thắng. Do chồng mất sớm nên một mình chị phải gồng mình lo cho 2 đứa con là H.V và một người đang học năm thứ 3 ĐH Luật Hà Nội.


Cháu H.V có quen biết và chơi với một thanh niên tên là Nguyễn Văn Hưởng (SN 1990, người làm thuê cho gia đình Bách - bạn học cùng lớp với H.V). Chiều tối ngày 27/8/2010, Hưởng gọi điện rủ H.V sang cửa hàng Tùng Bách chơi. Vừa đến nơi, Hưởng rủ H.V lên phòng dành cho nhân viên để nói chuyện. Ngồi chơi được một lát, Hưởng bất ngờ choàng tay ôm rồi hôn cháu H.V.


H.V theo phản xạ đẩy Hưởng ra nhưng gã thanh niên 9X lại tiếp tục lao vào như con thú say mồi. Với sức vóc của một cô gái, lại vừa phải mổ ruột thừa, H.V không thể nào chống cự được cơn thú tính của Hưởng và đã bị y làm nhục. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Hưởng để H.V về nhà và coi như không có chuyện gì xảy ra.


Tối hôm đó, H.V ở nhà và nằm ôm mặt khóc. Linh tính người mẹ mách bảo có chuyện chẳng lành xảy ra với con gái nên chị Đức đã gặng hỏi thì H.V nức nở kể lại cho mẹ toàn bộ sự việc. Ngay lập tức chị Đức gọi điện cho chủ cửa hàng Tùng Bách yêu cầu đưa Hưởng sang để 3 mặt 1 nhời.


Tại nhà H.V, Hưởng đã thừa nhận hành vi xâm hại tình dục cháu H.V. Vốn định báo sự việc lên cơ quan CA nhưng phía chủ cửa hàng Tùng Bách có ý xin để bố mẹ Hưởng xuống rồi tất cả ngồi lại với nhau và chị Đức đã đồng ý. Trong thời gian này, do bị sốc tâm lý cộng với sức khỏe yếu, cháu H.V đã không ít lần ngất lên ngất xuống.


Vài ngày sau, mẹ và anh trai Hưởng có mặt tại nhà chị Đức và ngỏ ý bồi thường 130 triệu đồng để gia đình chị Đức không tố cáo lên cơ quan CA. Thấy mẹ Hưởng khóc lóc van xin lại thêm suy nghĩ không muốn làm to chuyện khiến gia đình mất mặt, chị Đức đã đồng ý và nhận trước 50 triệu từ mẹ Hưởng. Toàn bộ việc thỏa thuận có sự chứng kiến của ông Lê Minh Phương - cán bộ công an phường Quyết Thắng.


Những tưởng sự việc đã êm xuôi ai ngờ vào rạng sáng ngày 31/8/2010, bỗng nhiên có tổ công tác của CATP Sơn La ập đến nhà chị Đức để kiểm tra hộ khẩu. Lấy lý do có người lạ đến ở mà không khai báo, chị Đức mẹ và anh trai Hưởng đều được về cơ quan CA. Bất ngờ hơn, tại đây chị Đức đã bị khởi tố về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Sự việc này khiến nhiều người bất ngờ.


Sau đó, chị gái H.V (đang là Sinh viên trường ĐH Luật) đã làm đơn gửi VKSNDTC kêu cứu. Ngay lập tức, VKSNDTC có công văn yêu cầu VKSND TP.Sơn La xem xét lại toàn bộ vụ án. Ngày 22/9/2010, VKSND TP.Sơn La đã ra quyết định hủy bỏ tạm giam với chị Đức. CATP Sơn La cũng đã đình chỉ điều tra và trả tự do cho chị Đức. Song song với đó, CATP Sơn La Nguyễn Văn Hưởng cũng đã khởi tố Nguyễn Văn Hưởng về tội danh "Giao cấu với trẻ em".


Xung quanh vụ án hi hữu này còn nhiều điều nghi vấn nhưng cuối cùng kẻ có tội cũng đã phải tra tay vào còng bởi sự nghiêm minh của pháp luật.
Loạt bài tổng hợp về các tên "YÊU RÂU XANH", những án mạng hiếp dâm kinh hoàng và các kỳ án hãm hiếp gay cấn sẽ được đăng tải vào 10h30 sáng thứ 3, 6 hàng tuần trong chuyên mục An ninh hình sự trên Xahoi.com.vn . Mời bạn đọc theo dõi.
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.