Wednesday, October 30, 2013

Vô cớ bị hàng xóm dùng ống tuýp đánh trọng thương

@ nguontinviet.com


Ông Nhiên với vết thương trên đầu, hiện đang điều trị tại bệnh viện 115

Ông Nhiên với vết thương trên đầu, hiện đang điều trị tại bệnh viện 115


Đang nằm điều trị tại khoa Chấn thương, bệnh viện 115 (Nghệ An), ông Lê Văn Nhiên (SN 1963, trú xóm 4, xã Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, ông bị một người hàng xóm vô cớ dùng ống tuýp đánh vào đầu dẫn đến phải nhập viện cấp cứu.


Trước đó, sáng 25/10, khi gia đình ông Nhiên đang tiến hành đổ bê tông móng nhà, trong lúc đang làm việc thì bất ngờ bị Phạm Văn Khánh (28 tuổi, trú cùng xóm) cầm ống tuýp dài hơn 1m đánh vào đầu.


Bất ngờ bị đánh mạnh vào đầu khiến ông Nhiên choáng váng và ngất xỉu. Những người có mặt đã nhanh chóng đưa ông Nhiên đến Trạm xá xã để sơ cứu rồi sau đó được chuyển lên Bệnh viện 115 (Nghệ A) để cấp cứu và điều trị.


Tại bệnh viện, bác sĩ kết luận ông Nhiên bị đánh ở đầu dẫn đến chấn thương sọ não, thường có biểu hiện buồn nôn, choáng váng, đau đầu...


Nằm trên giường bệnh, ông Nhiên thều thào kể, "tôi không có mâu thuẫn gì với anh Khánh. Tôi đào móng làm nhà là trên đất tôi không hề lấn sang đất nhà anh Khánh, vậy mà anh ta vô cớ xông vào nhà đánh tôi nhập viện. Đến nay anh ta không một lời hỏi han, chăm sóc gì".


Trao đổi với PV ông Lê Quốc Hảo, Phó trưởng Công an xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An xác nhận, sáng 25/10, anh Phạm Văn Khánh trú xóm 4 của xã này đã vô cơ đánh ông Lê Văn Nhiên phải nhập viện.


"Sự việc rất nghiêm trọng nên chúng tôi đã tạm giữ hung khí, lập biên bản sự việc và báo cáo lên cấp trên để xử lý", ông Hảo cho hay.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.