Thursday, October 31, 2013

Va chạm giao thông, hai lần truy sát chém người

@ nguontinviet.com


Hiện trường vụ chém người. Ảnh: TK

Hiện trường vụ chém người. Ảnh: TK


Khoảng 23h đêm 28/10, anh Vương Hiếu Thiện (ngụ quận 6) chở anh Vương Hiếu Thảo đi ngang khu vực cư xá Phú Lâm B (phường 13, quận 6) thì xảy ra va chạm giao thông với hai thanh niên (chưa rõ lai lịch). Giữa hai bên có lời qua tiếng lại, sau đó anh Thiện đi về nhà. Tuy nhiên, hai thanh niên vẫn còn bực tức nên rủ Trần Thanh Phương (27 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) dùng xe máy đuổi theo anh Thiện. Khi anh Thiện về đến nhà số 36/46/9 Kinh Dương Vương thì nhóm thanh niên đuổi kịp. Cả ba xông đến dùng dao đâm vào người anh Thiện gây thương tích.


Chứng kiến sự việc, một số người dân đã hỗ trợ đuổi theo ba sát thủ nhưng chúng kịp vứt lại một xe máy tại hiện trường rồi chạy thoát. Sau đó anh Thảo đã chở anh Thiện đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo của anh Thảo, công an phường xuống tạm giữ chiếc xe máy của các đối tượng gây án bỏ lại.


Sau khi đưa anh Thiện đến bệnh viện cấp cứu, anh Thảo tiếp tục chở anh Thiện về nhà. Khi về đến hẻm gần nhà, bất ngờ có khoảng 10 người tay lăm lăm mã tấu đợi sẵn xông đến chém tới tấp vào người anh Thảo. Nhận được tin báo có vụ chém người lần hai, Công an phường 13 tiếp tục xuống hiện trường và bắt giữ được Trần Thanh Phương, riêng đồng phạm còn lại đã nhanh chóng bỏ chạy. Ngay sau đó, Phương đã được bàn giao cho Công an quận 6 lập hồ sơ tạm giữ.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.