Wednesday, October 30, 2013

Hà Nội: Xế hộp rú ga bỏ chạy sau khi gây tai nạn

admin @ nguontinviet.com

(PetroTimes) – Sau khi xảy ra va chạm với một chiếc xe máy đi cùng chiều, thay vì dừng lại để đưa nạn nhân đi cấp cứu thì người điều khiển chiếc xế hộp lại rú ga bỏ chạy.


Khoảng 14h20 ngày 30/10, tại km15 Quốc lộ 1A (thuộc địa phận xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 29A-81210 với xe máy nhãn hiệu Honda Wave mang biển kiểm soát 29V9-2767. Hậu quả, một người đàn ông bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn.


Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Hà Nội – Hà Nam đã va chạm với một chiếc xe máy Wave do một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi cùng chiều. Cú va chạm khá mạnh khiến người điều khiển xe máy văng xuống đường và bị thương nặng.


Sau khi xảy ra tai nạn, thay vì dừng xe để đưa nạn nhân đi cấp cứu thì người điều khiển chiếc xế hộp lại rú ga bỏ chạy. Thấy sự việc bất bình, một số người dân đã dùng xe máy đuổi theo nhưng không kịp. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Nông nghiệp cấp cứu.


Hiện cơ quan công an đang truy tìm chiếc xe ô tô trên để điều tra làm rõ vụ việc.


Thiên Minh


Nguồn tin: http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/petrotimes.vn/Ha-Noi-Xe-hop-ru-ga-bo-chay-sau-khi-gay-tai-nan/12297104.epi
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.