Thursday, October 31, 2013

Bí ẩn đằng sau vụ án hàng loạt thiếu nữ chết lõa thể (Kỳ 1)

@ nguontinviet.com


Tiffany bị đâm tới 47 nhát

Tiffany bị đâm tới 47 nhát


Tiffany Schultz được phát hiện đã chết khi trên người không còn mảnh vải che thân vào một buổi chiều trong khi sáng ngày hôm đó, bạn cô vẫn thấy cô tung tăng trên bãi biển. Đó là ngày 12/1/1990, một ngày u ám ở khu chung cư Canyon Ridge. Cô gái 21 tuổi Tiffany Schultz say sưa gọi điện cho một người bạn bàn về chuyến đi chơi sắp tới và cả hai cười đùa rất vui vẻ.


Ngay khi kết thúc cuộc gọi, một người đàn ông Mỹ gốc Phi tiến lại gần phòng của người quản lý chung cư Canyon Ridge - Dorothy Curtiss và nói anh ta cần một cái móc để mở khóa chiếc xe của mình vì quên chìa khóa. Tuy vậy, sau khi người quản lý đưa cho anh ta một cái móc nhỏ, người này lại đi vào phía khuôn viên của khu chung cư chứ không đi mở khóa xe như đã nói. Dorothy Curtiss có đôi chút nghi vấn nhưng những suy nghĩ này nhanh chóng biến mất bởi ấm nước trên bếp đang sôi sùng sục.


Những người sống ở tầng 1 khu chung cư cho biết và khoảng từ 11h đến 13h, họ nghe thấy những tiếng ồn phát ra từ căn hộ của Tiffany. Họ còn nghe thấy tiếng nước chảy. Tiffany không rời khỏi căn hộ của mình nhưng khi một người bạn gọi điện vào máy điện thoại để bàn thì không thấy cô nhấc máy.


Linh tính có điều gì chẳng lành, người bạn của Tiffany đã tìm đến căn hộ của cô và phát hiện Tiffany chỉ còn là một cái xác không hồn, nằm úp mặt xuống giường và không mảnh vải che thân. Chân trái của Tiffany thõng dưới đất còn chân phải vẫn ở trên giường. Máu chảy ra rất nhiều khắp thân mình cô gái, đặc biệt là vùng ngực trái. Cảnh sát sau đó đã công bố cô bị đâm tới 47 nhát và gần một nửa trong số đó nhằm vào ngực trái.


Bí ẩn đằng sau vụ án hàng loạt thiếu nữ chết lõa thể (Kỳ 1) | Án mạng kinh hoàng, Giết người dã man, Canyon Ridge, Tiffany Schultz, Hoa Kỳ, Giết người hàng loạt


Khu chung cư Canyon Ridge nơi xảy ra vụ án


Có những vết đâm sâu đến mức xuyên cả ra phía sau lưng cô gái tội nghiệp. Ngoài ra, cổ cô gái cũng có dấu hiệu bị xiết và cắt. Vậy, ai là thủ phạm gây ra vụ thảm án kinh hoàng nhằm vào một cô gái yếu đuối như Tiffany và động cơ là gì? Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra vụ án.


Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu nào của việc phá khóa cửa dù tay nắm cánh cửa có dính chút máu. Ngoài ra, dù chết trong tư thế lõa thể nhưng Tiffany đã không bị tấn công tình dục. Một vài điều tra viên đặt giả thiết kẻ giết người đã leo lên tầng 2 và vào bằng đường cửa sổ. Trên tay của Tiffany cảnh sát cũng tìm thấy được một vài sợ tóc và một mảnh da, đây sẽ là chứng cứ cực kỳ quan trọng.


Nghi phạm đầu tiên là bạn trai của Tiffany. Người này đã bị bắt để thẩm vấn nhưng sau đó cảnh sát đã thả anh ta bởi không có bất kỳ bằng chứng nào để buộc tội. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Tiffany và bạn trai cũng rất tốt và không có lý do gì để người đàn ông này ra tay sát hại bạn gái một cách dã man như vậy.


Rõ ràng, việc tìm ra hung thủ không hề đơn giản. Một tháng sau, khi mà phía cảnh sát còn đang loay hoay với các chứng cứ, một vụ án tương tự đã diễn ra ở gần đó với những biểu hiện tương tự. Chi tiết của vụ án này sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả ở kỳ tiếp theo.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.