Monday, July 29, 2013

YÊU RÂU XANH (P84): Gã cậu “quen mùi” khiến cháu gái mang bầu

@ nguontinviet.com


Bi kịch nữ sinh bỏ học giữa chừng nuôi con vì hành vi đồi bại của gã cậu ruột. (Ảnh minh họa).

Bi kịch nữ sinh bỏ học giữa chừng nuôi con vì hành vi đồi bại của gã cậu ruột. (Ảnh minh họa).


15 tuổi, cô nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thơ (SN 1996, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) xa nhà lên thị xã học cấp 3. Để tiện việc đi lại, Thơ nghỉ lại tại nhà ông ngoại ở gần trường. Bi kịch đến với Thơ cũng bắt đầu từ những ngày sinh sống tại đây. Theo lời “đương sự” kể lại, sự việc bắt đầu từ một buổi trưa tháng 3/2011. Sau khi đi học về và ăn uống sinh hoạt như thường ngày, cô bé đi vào phòng ngủ dưới tầng trệt nhà ông ngoại nằm ngủ. Khoảng 13h30, cậu ruột là Võ Anh Tính (SN 1985, ngụ KV1, phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bẩy, tỉnh Hậu Giang) đi nhậu về. Khi ngang qua phòng trệt, Tính ngó vào phòng thấy cháu gái đang nằm ngủ một mình. Thừa lúc nhà không có ai, Tính tắt đèn trong phòng, thả rèm cửa rồi thản nhiên đến nằm sát bên chung giường với đứa cháu ruột. Nhưng nằm mãi không nhắm được mắt, Tính quay sang nhìn cô cháu gái đang tuổi dậy thì. Sẵn có chút ma men trong người, cơn dục vọng đê hèn nổi lên, bất chấp đạo lý, Tính bắt đầu giở trò đồi bại, vòng tay ôm lấy đứa cháu gái.


Bàn tay sờ soạng khắp người không thấy cháu gái phản ứng nên gã ngồi dậy lấn tới. Đến lúc này, nữ sinh tỉnh dậy, dùng tay xô cậu ruột ra. Thấy vậy, Tính nạt “mày la tao đánh chết”. Bị đe dọa, đứa cháu im re không dám la lên cầu cứu. Thỏa mãn xong dục vọng, gã thanh niên mặc quần áo, bỏ ra ngoài bỏ mặc đứa cháu khóc nức nở.


Sau lần đầu, “quen mùi”, cứ khoảng 3-4 tuần, lâu nhất là một tuần, Tính lại tiếp tục quan hệ với cháu gái ngay tại nhà mình vào các buổi trưa. Lần cuối cùng, đứa cháu gái sợ hãi phải lên phòng ngủ trên lầu nhưng vẫn không thoát được bàn tay của “yêu râu xanh”. Gã mò lên gác tìm và đòi cháu gái phải “chiều”. Chính lần này, sự việc bị người anh ruột của Tính bắt quả tang. Thấy gã thanh niên hứa hẹn, thề thốt sẽ không dám “tái phạm” nên anh này cũng giấu nhẹm câu chuyện. Sau lần đó lại thấy anh trai không hé lộ với ai, Tính được đà không những không buông tha mà tiếp tục làm nhục đứa cháu gái đến tháng 6/2011 mới chấm dứt.


YÊU RÂU XANH (P84): Gã cậu “quen mùi” khiến cháu gái mang bầu | Hiếp dâm, Hãm hiếp, Giở trò đồi bại, Yêu râu xanh, Giao cấu với trẻ em, Hậu Giang, Võ Anh Tính


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án loạn luân


Trong bản tường trình với cơ quan điều tra, Tính đã làm bậy với cháu gái khoảng từ 10-15 lần, “do nhiều quá nên không thể nhớ chính xác”.


Về phần nữ sinh, sau những lần “yêu” cô cũng nhận thấy trong bụng mình có một cái gì “khang khác” và lờ mờ hiểu được mình có thể đã có “em bé” nhưng chuyện bị bại lộ, mọi người sẽ chê cười nên giấu kín trong lòng. Đến cuối tháng 11/2011, mẹ của nữ sinh quan sát thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ, bụng lớn một cách bất thường liền tỉ tê trò chuyện dỗ con gái kể lại sự việc đồng thời truy tìm “thủ phạm”. Khi con gái xác nhận chuyện mang bầu, người phụ nữ này còn bàng hoàng cực độ khi biết “tác giả” lại chính là gã cậu ruột đồi bại. Họp “hội nghị gia đình” xong xuôi, người mẹ dắt con gái đến bệnh viện thì các bác sĩ khẳng định cái thai đã được 29 tuần tuổi, không thể bỏ được. Dù rất đau đớn, nhưng gia đình quyết định để cô bé nghỉ học về quê nội ở Cần Thơ chờ ngày làm mẹ.


Đặc biệt khi cô bé chính thức làm mẹ cũng là lúc người mẹ chuyển dạ, sinh đứa con thứ tư. Mọi gánh vác đổ dồn lên người chồng khiến cuộc sống gia đình càng thêm khó khăn thiếu thốn. Về phần hung thủ, cuối tháng 1/2012, cơ quan cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội giao cấu với trẻ em và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Anh Tính.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.