Wednesday, July 31, 2013

Tóm gọn đối tượng chặn đường, cướp xe máy giữa ban ngày

admin @ nguontinviet.com

Đô là đối tượng có một tiền án về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, còn Thanh cũng có 2 tiền án về các tội trộm cắp và tàng trữ trái phép chất ma túy. Vì cần tiền tiêu xài, 8h sáng 27/7, Đô và Thanh bàn nhau đi trộm cắp tài sản.


Trong lúc lang thang tại khu vực phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), hai đối tượng phát hiện chị Ngô Thanh Hương (trú tại Hà Nội), điều khiển chiếc xe máy Wave, BKS: 30M8-9197 một mình trên đường, Thanh giật tay lái của chị Hương, khiến chị này ngã ra đường.


Chị Hương hô hoán thì đối tượng này dùng tay bịt mồm, sau đó giật chiếc chìa khóa trên tay nạn nhân. Đối tượng giật ví của chị Hương, bên trong ví có hơn 100 nghìn đồng. Chiếc xe máy tang vật của vụ án, hai đối tượng đem cầm cố tại một hiệu cầm đồ trên địa bàn phường Lĩnh Nam lấy 8 triệu đồng, chia nhau mua ma túy và thuê nhà nghỉ.


Cùng ngày 30/7, Công an quận Hoàng Mai đã chuyển hồ sơ vụ án đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ


Nguồn tin: http://www.baomoi.com/Home/HinhSu/cand.com.vn/Tom-gon-doi-tuong-chan-duong-cuop-xe-may-giua-ban-ngay/11601847.epi
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.