Wednesday, July 31, 2013

Nữ Việt kiều bị sát hại tại nhà riêng

@ nguontinviet.com


Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.


Chiều 31/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận đang khẩn trương điều tra nghi án nữ Việt kiều bị sát hại, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp vào trưa cùng ngày.


Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Minh (Việt kiều Mỹ, SN 1964, ngụ nhà số 820/66/2, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp).


Theo điều tra bước đầu, khoảng 9h30 sáng 31/7, nhân viên một công ty may ở quận Bình Thạnh không thấy bà Minh đến làm việc liền gọi vào số điện thoại của bà nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện không lành, công ty may cử một số nhân viên đến nhà bà Minh gọi cửa nhưng không có ai trả lời.


Nhân viên công ty may liên lạc với cháu bà Minh để cùng vào trong nhà thì phát hiện thi thể bà Minh trong nhà vệ sinh. Bà Minh chết khi đang mặc đồ thể thao, nằm ngửa, đầu quay vào tường và trên người có nhiều vết thương.


Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Theo Công an quận Gò Vấp, có khả năng đây là vụ án giết người, cướp tài sản.


Một số người dân cho biết, gia đình bà Minh đều định cư ở Mỹ. Cách đây khoảng 10 ngày, bà Minh từ Mỹ về Việt Nam và rao bán căn nhà đang sinh sống trên mạng. “Trưa nay chúng tôi thấy hai đối tượng lạ mặt đi xe máy đến nhà bà Minh rồi nhanh chóng bỏ đi. Khoảng 30 phút sau thì chúng tôi nghe tin bà Minh đã chết tại nhà riêng”, một người hàng xóm của bà Minh cho biết.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.