Tuesday, July 30, 2013

Làm loạn sau chầu nhậu, người chết, kẻ vào tù

@ nguontinviet.com


Theo cáo trạng, khoảng 22h ngày 21/3/2012, Long đi ăn tối cùng chị ruột tên Tiên và anh Hiền (bạn trai của chị Tiên) tại một quán ăn trên đường Lạc Long Quân, quận 11.


Đến 22h50' cùng ngày, do đã có uống khá nhiều bia nên hai chị em Long nảy sinh mâu thuẫn. Trong cơn tức giận, Long đã đập bàn, làm vỡ ly và chai bia của quán. Thấy vậy, chủ quán ra nhắc nhở, cả 3 tính tiền rồi chuẩn bị đi về.


Lúc này, chị Phượng cùng anh ruột là Sơn đang ngồi ở quán đối diện. Nghe tiếng cãi nhau nên chạy sang xem rồi hỏi nguyên nhân. Trong lúc tìm hiểu, chị Phượng và Tiên lao vào đánh nhau.


Bị cáo Long được giải ra khỏi phòng xử sau khi lĩnh án


Bị cáo Long được giải ra khỏi phòng xử sau khi lĩnh án


Thấy chị bị đánh, Long lao vào đấm đá chị Phượng. Thấy em gái bị đánh nên anh Sơn lấy ghế nhựa đánh lại làm Long bỏ chạy. Khi đến số nhà 107 đường Lạc Long Quân (phường 1, quận 11), Long chụp lấy con dao rồi quay lại chém liên tục nhiều nhát vào anh Sơn đang rượt đuổi theo sau.


Chị Nguyễn Diệu Phương lúc này đang đi ngang qua, thấy anh Sơn đánh nhau với Long nên ôm lại, can ngăn thì bị Long dùng dao chém 1 nhát vào người. Bị nhiều nhát chém của Long, anh Sơn bị ngã xuống đường bất tỉnh, sau đó chết khi vừa nhập viện. Chị Phương tự đến bệnh viện để chữa trị do vết thương nhẹ, sau này giám định là 2% thương tích.


Sau khi gây án, Long bỏ trốn rồi bị bắt ngay ngày hôm sau. Tại cơ quan công an, Long đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Tại phiên tòa, xét thấy bên bị hại cũng có một phần lỗi, gia đình bị cáo đã bồi thường một phần những tổn thất cho bên bị hại, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải… nên HĐXX đã tuyên mức án như trên.


Công QuangĐăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.