Tuesday, July 30, 2013

Bị ngăn cản, kẻ "cuồng yêu" nổ súng giết người

@ nguontinviet.com


Đối tượng Lò Văn Hiền tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak G’long

Đối tượng Lò Văn Hiền tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak G’long


Mặc dù đã có vợ và biết chị P.T.S (SN 1984), trú cùng thôn đã có chồng, nhưng Hiền vẫn đem lòng thương yêu chị S. Khi bị chị S khước từ tình cảm và bị anh trai của chị S là anh Chiến ngăn cấm, nên Lò Văn Hiền đã đi mua 1 khẩu sung kíp để giết anh Chiến.


Vào khoảng 17h15 ngày 20/7, lần thứ 2 Lò Văn Hiền cầm súng kíp đến để bắn anh Chiến nhưng không gặp. Mặc dù biết chị S đang mang thai, nhưng sẵn cơn tức giận trong người, Lò Văn Hiền tiếp tục cầm khẩu súng kíp qua nhà chị S gần đó để giết chị S. Tuy nhiên đứng ngoài đường quan sát thấy chị S và con đang ngồi chơi trên võng, Hiền lại quay về.


Nghĩ phải giết bằng được chị S, nên 19h cùng ngày Hiền tiếp tục cầm súng kíp đến bắn chị S. Tới nơi Hiền vẫn thấy 2 mẹ con chị S đang ngồi chơi trên võng, nên Hiền ngồi chờ cho con chị S đi xa rồi mới ra tay.


Bị ngăn cản, kẻ "cuồng yêu" nổ súng giết người | Giết người yêu, Đắk Nông, Án mạng, Súng, Lò Văn Hiền


Khẩu súng tự chế mà Lò Văn Hiền bắn chị S


Khoảng 19h20 khi vừa thấy chị S đi ra xa cách chỗ đứa bé đang nằm, Hiền liền lấy súng bắn chị S trọng thương. Hiện chị S đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Sau khi gây án, Lò Văn Hiền cầm theo khẩu súng bỏ trốn.


Thượng tá Bùi Đình Lĩnh – Trưởng Công an huyện Đắk G’long cho biết: Xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng và phức tạp của vụ án, ngay trong đêm, chúng tôi đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường tổ chức các biện pháp điều tra.


Đến 3h30 ngày 22/7 thì Công an huyện phối hợp với Công an xã Đắk R’măng bắt giữ đối tượng, cùng tang vật là 01 khẩu súng kíp, khi hắn đang lẩn trốn trên địa bàn.


Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.