Tuesday, July 30, 2013

Bắt nghi can chém bốn người tại quán cà phê

@ nguontinviet.com


Hòa “nát” lúc vừa bị bắt

Hòa “nát” lúc vừa bị bắt


Trước đó, ngày 28/7, các trinh sát đã ra tỉnh Thái Bình để bắt Hòa và di lý về Bình Dương.


Như đã thông tin, khoảng 23h ngày 13/7, tại quán cà phê Hồn Việt, Long “cụt” (tên thật là Trịnh Hữu Thuận, đối tượng cầm đầu băng nhóm giang hồ) cùng hơn 20 đàn em đem rượu đến quán vừa uống vừa gây sự với nhau. Sau đó nhóm Long nhảy lên sân khấu “hát với nhau”, xịt hơi cay vào khách của quán làm mọi người bỏ chạy tán loạn.


Bị chủ quán cùng bảo vệ mời ra về, khoảng 15 phút sau, Long “cụt” và đàn em quay lại mang theo dao, mã tấu đòi san bằng quán cà phê. Chúng đã chém anh Châu Thiên Khoa (nhân viên bảo vệ) và ông Nguyễn Chính Hải (nhà ở cạnh quán) gục tại chỗ. Trước khi bỏ đi, chúng còn chém hai nạn nhân khác phải nhập viện cấp cứu…


Qua truy xét, công an xác định hai nghi can chém người là Hòa và Nguyễn Khắc Phục. Hòa từng có hai tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản vừa mới ra tù. Trong quá trình trốn chạy, nhóm Hòa và Long “cụt” liên tục gọi điện thoại và nhắn tin đe dọa nạn nhân vì dám tố cáo hành vi chém người. Ngoài ra, chúng gọi điện thoại cho vợ anh Khoa tuyên bố sẽ vào tận bệnh viện chém chết anh Khoa và tạt acid cả gia đình.


Theo tìm hiểu của chúng tôi, Long “cụt” là một tay giang hồ mới nổi gần đây. Long “cụt” còn là cánh tay đắc lực của một đàn anh cộm cán có tên L. “mía”. Long từng tham gia bảo kê, đâm thuê chém mướn cùng với Công “điên” và cả hai đều nằm trong “sổ đen” của Công an tỉnh Bình Dương.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.