Monday, July 29, 2013

Bắt kẻ chuyên lừa xe máy của phụ nữ

@ nguontinviet.com


Đối tượng Trịnh Quang Thành tại cơ quan công an

Đối tượng Trịnh Quang Thành tại cơ quan công an


Công an huyện Gia Lâm cho biết mới bắt giữ gã sở khanh tên là Trịnh Quang Thành (SN 1989, ở xã Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội).


Theo cơ quan điều tra, Thành là kẻ sống lang thang, thường lân la quán xá. Đối tượng làm quen của Thành thường là phụ nữ, bất kể già hay trẻ. Những phụ nữ này có thể hơn Thành cả chục tuổi, nhưng có biểu hiện cô đơn, muộn lấy chồng hoặc đã bỏ chồng.


Một cán bộ điều tra cho biết, bề ngoài của gã sở khanh này nhỏ thó, đen đúa xấu xí. Tuy nhiên bù lại, Thành có tài ăn nói rất dẻo mồm nên dễ dàng lấy được niềm tin từ những phụ nữ đang muốn có người tâm sự, chia sẻ.


Cùng một thủ đoạn này, Thành đã lừa nhiều phụ nữ ở hầu hết các tỉnh lân cận Hà Nội như Hải Dương, Hòa Bình, Thái Bình, Hà Nam, dính bẫy.


Chị Nguyễn Thị D. (hơn Thành 10 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội), là một trong những nạn nhân dính bẫy cho biết, Thành tán tỉnh rất giỏi, như gã này có "bùa" nên chị D. tin tưởng cho hắn mượn chiếc xe Honda Lead, sau đó đi mất tung tích vào hồi tháng 5/2013.


Khi nạn nhân đến trình báo, 2 tháng điều tra, truy xét, Công an huyện Gia Lâm đã bắt giữ Thành khi gã đang trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn.


Trước khi bị bắt, Thành đang bị Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) truy nã về tội “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Ở Thanh Hà, với thủ đoạn như trên, Thành cũng tán tỉnh một phụ nữ rồi mượn xe đi mất.


Đối tượng Thành có 1 tiền án. Hồi năm 2006, Trịnh Quang Thành từng bị TAND huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) tuyên 18 tháng tù treo về tội “trộm cắp tài sản”.

Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.