Thursday, May 30, 2013

Trung Quốc: Bé sơ sinh bị kẹt trong ống nước thải xuất viện

admin @ nguontinviet.comEm bé bị mắc kẹt khoảng 2 tiếng trước khi được giải cứuHãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc dẫn lời các quan chức địa phương của tỉnh Chiết Giang cho biết em bé được giải cứu sau 2 giờ mắc kẹt trong đường ống nước thải đã được người thân đón về nhà tối qua.


Công an cùng cơ quan truyền thông địa phương xác nhận người mẹ 22 tuổi của em bé cùng ông bà và một người đàn ông có vẻ là cha của em bé đã đến đón và đưa về chăm sóc.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng người đàn ông này có ý định kiểm tra để xác minh xem đây có đúng là con của mình hay không.


Trước đó, người phụ nữ 22 tuổi này đã giữ bí mật chuyện mình mang thai trước khi bất ngờ sinh con trong một nhà vệ sinh ngồi xổm kiểu cũ, tại một khu chung cư ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang.


Cảnh sát địa phương cho biết người phụ nữ nói với họ rằng cô đã chạy vội ra nhà vệ sinh sau khi thấy đau bụng và sinh con tại đó. Hồ sơ của cảnh sát cho thấy người này đã cố tóm lấy khi đứa con của mình rơi xuống, nhưng do quá trơn, cô không thể giữ được. Sau đó cô đã đi báo với chủ nhà và nhờ giúp đỡ.


Lực lượng cứu hộ và các bác sỹ đã giải cứu em bé khỏi đoạn ống nước thải hình chữ U trong tình trạng bị xây xước ở mặt và tay. Sau đó em bé được cho thở máy tại bệnh viện.


Cảnh sát khẳng định đã hoàn tất việc thẩm vấn người phụ nữ trên và cho biết những bằng chứng họ thu được phù hợp với lời khai của người này.


Thanh Tùng

Theo Tân Hoa Xã


Nguồn tin: http://dantri.com.vn/the-gioi/trung-quoc-be-so-sinh-bi-ket-trong-ong-nuoc-thai-xuat-vien-736822.htm
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.