Thursday, May 30, 2013

Đột nhập vào nhà công an viên khống chế cướp hơn 5 cây vàng

admin @ nguontinviet.com


Khi anh Thanh dậy thì chị Hiền cũng đi theo sau. Khi vừa ra đến cửa thì thấy một tia sáng lóe lên. Tiếp đó, vợ chồng chị Hiền phát hiện có 4 đối tượng đi trên cầu thang xuống.


Sau đó, một đối tượng trong nhóm khống chế anh Thanh, một tên khác dí dao vào cổ chị Hiền và nói: “Nếu mày kháng cự tao giết vợ mày”.


Các đối tượng sau khi đã khống chế vợ chồng chị Hiền, liền đẩy cả hai người vào phòng ngủ rồi trói chân tay và nhét giẻ vào miệng anh Thanh. Lúc đầu anh Thanh kháng cự lại, nhưng các đối tượng đã xông vào đánh anh Thanh. Các đối tượng này còn dí súng vào đầu anh Thanh để khống chế.


Xác định các đối tượng có động cơ cướp của nên chị Hiền liền van xin và nói nếu có gì chị sẽ đưa hết. Các đối tượng đã yêu cầu chị Hiền mở két lấy 51 chỉ vàng, 38 triệu đồng tiền mặt trong két cùng 4 – 5 triệu đồng tiền bán hàng chị để ở ngoài đưa cho chúng.


Sau khi đã lấy được vàng và tiền, chúng còn yêu cầu chị Hiền đưa chìa khóa, giấy tờ xe máy để đi. Vì sợ các đối tượng manh động nên chị Hiền đã phải làm theo yêu cầu đưa chìa khóa và đăng ký để chúng lấy chiếc xe máy rồi cả 4 đối tượng lên xe bỏ đi.


Ông Lê Mạnh Trung, Phó công an xã Đông Khê cho biết: “Cơ quan công an đã nắm sơ bộ ban đầu về vụ án. Hiện cơ quan Công an đang trong quá trình điều tra làm rõ”.


Theo Duy Tuyên (Dân trí)


Nguồn tin: http://phapluattp.vn/20130530015035916p1015c1074/dot-nhap-vao-nha-cong-an-vien-khong-che-cuop-hon-5-cay-vang.htm
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.