Wednesday, May 29, 2013

Jose Mourinho ký hợp đồng 4 năm với Chelsea

admin @ nguontinviet.com

(Dân trí) – Theo thông tin từ tờ The Sun, Mourinho đã chính thức ký hợp đồng trị giá 40 triệu bảng, có thời hạn 4 năm với Chelsea.


Trên tờ The Sun, một lãnh đạo cao cấp của Chelsea đã tiết lộ rằng Mourinho đã chính thức ký hợp đồng với đội bóng. Người này cho hay: “Tất cả đã chính thức rồi, Mourinho sẽ dẫn dắt Chelsea một lần nữa.


Mourinho sẽ quay trở lại dẫn dắt Chelsea

Mourinho sẽ quay trở lại dẫn dắt Chelsea


Tất cả mọi người đều vui mừng trước thông tin này, từ BLĐ, nhân viên, cầu thủ đến người hâm mộ đội bóng. Chúng tôi đang háo hức tới mùa giải tới. Chắc chắn mọi chuyện sẽ rất thú vị”.


Cũng theo thông tin “mật” từ tờ The Sun, bản hợp đồng của Mourinho với Chelsea có thời hạn 4 năm, với mức lương 10 triệu bảng/năm. Hiện tại, đang có nghi ngờ rằng, “Người đặc biệt” đã ký hợp đồng với The Blues trong chuyến trở về London ít ngày trước, để theo dõi trận đấu play-off giữa Crystal Palace-Watford.


Dự kiến, thông tin chính thức sẽ được BLĐ Chelsea công khai vào tuần tới khi vòng đấu cuối cùng của La Liga kết thúc. Bởi ở thời điểm hiện tại, “Người đặc biệt” vẫn đang là người của Real Madrid.


Trận đấu đầu tiên của Mourinho trong lần tái hợp với Chelsea sẽ là cuộc chiến với Singha All Stars XI tại Thái Lan, sau đó, ông sẽ cùng CLB tham gia du đấu ở Malaysia và Indonesia. Có một điều trùng hợp rằng trong mùa Hè này, “Người đặc biệt” sẽ tái đấu với Real Madrid trên đất Mỹ trong giải đấu giao hữu có sự góp mặt của Chelsea, Real Madrid, Inter Milan, Everton, Juventus, AC Milan, Valencia và LA Galaxy.


Trong quá khứ, Mourinho đã dẫn dắt Chelsea trong 3 năm (2004-2007) và giành được tổng cộng 6 danh hiệu. Ông rất được lòng những CĐV đội bóng này, ngay từ khi Benitez còn tại vị, rất nhiều biểu ngữ đã kêu gọi “Người đặc biệt” trở về dẫn dắt đội bóng.


H.Long
Theo The Sun

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/the-thao/ose-mourinho-ky-hop-dong-4-nam-voi-chelsea-736717.htm
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.