Thursday, May 30, 2013

80 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Gareth Bale

admin @ nguontinviet.com

(Dân trí) – Theo báo giới Anh đưa tin thì ba ông lớn của Premier League Manchester City, Manchester United và Chelsea sẵn sàng chi ra tới 93 triệu euro để có Gareth Bale, nhiều hơn tới 23 triệu lời đề nghị mà Real Madrid đã gửi tới White Hart Lane.


Sau thất bại trong thương vụ Neymar, Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez đặt quyết tâm chiêu mộ bằng được Gareth Bale của Tottenham. Nếu thành công, “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” không chỉ lấy lại danh dự trên thị trường chuyển nhượng mà còn tạo nên bộ đôi C.Ronaldo-Bale đủ sức làm đối trọng với cặp Neymar-Messi của đại kình địch Barcelona.


Bale đang là cái tên được chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng

Bale đang là cái tên được chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng

Theo thông tin mà cả báo giới Anh lẫn Tây Ban Nha đều xác nhận thì Real Madrid đã chính thức gửi tới sân White Hart Lane lời đề nghị chuyển nhượng Gareth Bale với mức giá 70 triệu euro.. Ngoài ra, Real Madrid hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này trước ngày 15/6 khi Tottenham cũng đang nỗ lực giữ chân Gareth Bale bằng bản hợp đồng mới có mức đãi ngộ rất hậu hĩnh với mức lương lên tới 8 triệu euro/năm.


Rõ ràng kế hoạch chiêu mộ ngôi sao chạy cánh người xứ Wales sẽ không hề dễ dàng bởi vì chủ tịch Tottenham Daniel Levy nổi tiếng “rắn mặt” trong chuyện chuyển nhượng và lại càng không muốn đánh mất viên ngọc quý của sân White Hart Lane. Nhưng tồi tệ hơn nữa, khó khăn lại càng chồng chất khó khăn trong thương vụ Bale của Real Madrid khi hàng loạt ông lớn sẵn sàng chi ra số tiền gấp bội cái giá mà Real Madrid đã đưa ra.


Theo báo giới Anh đưa tin thì ba ông lớn của Premier League là Manchester City, Manchester United và Chelsea sẵn sàng chi ra tới 93 triệu euro (80 triệu bảng) để có được sự phục vụ của Gareth Bale. Ngoài ra, gã nhà giàu mới nổi của nước Pháp Paris Saint Germain cũng sẵn sàng bỏ ra khoản tiền tương đương như vậy nếu Tottenham chấp nhận để Gareth Bale chuyển đến sân Công viên các Hoàng tử.


Ưu điểm của Real Madrid trong thương vụ Gareth Bale là nếu bắt buộc phải bán viên ngọc quý của The Spurs thì chủ tịch Daniel Levy sẽ không bán cho những đội bóng đang tham dự Premier League. Thậm chí Tottenham sẵn sàng chấp nhận bán Bale với cái giá thấp hơn cho các đội bóng nước ngoài thay vì phải đối đầu với ngôi sao người xứ Wales những năm tiếp theo tại giải quốc nội.


Hơn nữa Gareth Bale đã không ít lần thổ lộ nếu chia tay Tottenham thì đội bóng mà anh muốn khoác áo nhất chính là “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha”. Tuy nhiên nhược điểm của Real Madrid bây giờ lại là kinh tế khi một loạt đội bóng sẵn sàng bỏ ra nhiều hơn cái giá mà Real Madrid đưa ra tới hơn 20 triệu euro để có được Gareth Bale. Ai dám chắc là ông chủ nổi tiếng “lụy tiền” Tottenham không mềm lòng?


Ngọc Trung


Nguồn tin: http://dantri.com.vn/the-thao/80-trieu-bang-de-doi-lay-su-phuc-vu-cua-gareth-bale-736987.htm




Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.