Thursday, May 30, 2013

4 tên cướp đâm 2 tài xế, cướp xe gây án mạng

admin @ nguontinviet.com

Ngày 23/5, Công an TPHCM cho biết đang phối hợp với VKSND TPHCM, Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm 4 đối tượng đâm hai bác tài xe ôm vào rạng sáng cùng ngày để cướp xe máy.


Theo lời khai của nạn nhân Lai Văn Nhơn (SN 1958, huyện Hóc Môn), 3h ngày 23/5, có 4 thanh niên đến Chung cư 312, đường Lạc Long Quân, quận 11 kêu ông và anh Võ Tấn Lộc (SN 1980, ngụ quận 11) chở sang phường Tân Quý, quận Tân Phú.


Ông Nhơn và anh Lộc lấy xe chở 4 thanh niên này đi từ Công viên Đầm Sen về hướng đường Bình Long. Khi đến số 43/8 đường Đỗ Thừa Luông (phường Tân Quý, quận Tân Phú), hai xe ôm bị các đối tượng dùng dao đâm liên tiếp vào người rồi cướp xe. 2 nạn nhân chạy bộ đến Công an quận Tân Phú cách đó 20 m cầu cứu. Đến nơi, cả hai chỉ kịp nói bị cướp xe rồi ngất xỉu.


Công an quận Tân Phú đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Đến 5h cùng ngày, anh Lộc tử vong do vết thương quá nặng, riêng ông Nhơn vẫn đang được theo dõi trong tình trạng thương tích đầy mình.


Theo ông Nhơn, trong số 4 đối tượng dùng dao tấn công thì có một nam thanh niên khoảng 20 tuổi, mặc áo caro đen, trắng, vàng, một đối tượng người cao to còn hai tên còn lại không nhận dạng được.


Một số người dân khu vực cho biết lúc xảy ra vụ việc, nhiều người dân nghe tiếng kêu cướp nhưng khi mở cửa ra thì thấy hai nạn nhân dìu nhau chạy vào Công an quận Tân Phú, còn các đối tượng cướp đã lên xe bỏ trốn. Hiện trường vụ án còn nhiều vết máu loang lổ, đây một khu vực nhà trọ dành cho những người làm thuê. Theo người dân, lúc xảy ra vụ việc, nhiều người nghe nạn nhân Lộc hét to “Cậu ơi cứu con với !”.


Nguồn tin: http://www.baomoi.com/Home/HinhSu/www21.24h.com.vn/4-ten-cuop-dam-2-tai-xe-cuop-xe-gay-an-mang/11142176.epi
Đăng ký: Bản tin Pháp luật

0 comments:

Post a Comment

KInh Doanh

Shopping Around

Danh Mục

Nguồn Tin Mới

Powered by Blogger.